Sửa Cân Điện Tử Tại HCM

Cân Điện Tử Trường Phát  là một trong những nơi sửa chữa cân điện tử "Uy tín-Chuyên nghiệp-Chất lượng" hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh.
Với lịch sử hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cân điện tử, cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện. Cân Điện Tử Trường Phát chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một dịch vụ sửa chữa cân điện tử tốt nhất-rẻ nhất hiện nay.
Đến với dịch vụ sửa chữa cân điện tử của chúng tôi, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí để sửa chữa cân điện tử hoặc nâng cấp hệ thống cân điện tử thay vì quý khách hàng phải bỏ một số tiền lớn ra để mua cân mới.

Quý khách hàng đang sử dụng cân nhưng có vấn đề, khi đó khách hàng chỉ cần gọi ngay hotline: 0919 79 1727 của chúng tôi, chúng tôi sẽ đến làm dịch vụ sửa chữa cân điện tử  tại nhà, để quý khách hàng không phải mất công di chuyển  và mất thời gian đồng thời được phục vụ dịch vụ sua can dien tu một cách tốt nhất.

 Những lỗi khi sử dụng cân điện tử thường gặp.

Đối với những lỗi nhẹ có thể xử lý trực tuyến qua điện thoại thì kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn trực tiếp luôn cho quý khách hàng "KHÔNG" tính phí dịch vụ.

Đối với những lỗi nặng không thể xử lý trực tuyến, sau khi báo hỏng cho Cân Điện Tử Trường Phát  chúng tôi, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà bạn trong vòng 30 phút để xem xét lỗi, sau đó báo giá sửa cân điện tử, nếu quý khách hàng đồng ý kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục lỗi ngay khi quý khách hàng đồng ý.

 • Những lỗi thường gặp của cân điện tử
 • Cài đặt hhiệu chuẩn lại số kg
 • Cân điện tử không lên nguồn
 • Cân điện tử không kết nối được với máy tính khi đang sử dụng phần mềm cân
 • Cân không nhảy số
 • Thay thế linh kiện của cân điện tử
 • Ngoài ra còn rất nhiều lỗi về can dien tu, quý khách hàng liên hệ với chúng tôi 0919 79 1727 báo hỏng với kỹ thuật viên trực để biết lỗi cụ thể cần sửa chữa. 

  Cam kết chất lượng dịch vụ sửa chữa cân điện tử

 • Nếu trong trường hợp vượt quá thời gian trên chúng tôi sẽ gọi điện thông báo trước cho khách hàng .Chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí nếu không sửa được lỗi can dien tu của quý khách hàng hoặc quý khách hàng không hài lòng với lỗi đã được khắc phục trường hợp linh kiện bị hỏng ví dụ như cháy RAM, loadcell, ổ cứng bị hỏng,..Chúng tôi đảm bảo sẽ sửa chữa cân cho quý khách hàng tối đa 07 ngày kể từ ngày nhận cân.
 • Chúng tôi luôn đảm bảo,cân điện tử của khách hàng luôn còn nguyen vẹn linh kiện sau khi nhân viên chúng tôi nhận sửa chữa.
CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG PHÁT
ĐC: 17 ĐƯỜNG SỐ 27 P6, Q.GÒ VẤP, TP.HCM
ĐT: 028 3984 2979 FAX 028 3984 2978

cân điện tử trường phát

Bài viêt cùng danh mục:

Call Now ButtonGỌI NGAY ZALO